Nhẫn BẠC PNJ có bán lại được không? được giá bao nhiêu?

Nhẫn bạc PNJ luôn là một loại trang sức được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ ở sự đa dạng ở mẫu mã mà mua nhẫn bạn PNJ bạn còn có được sự an tâm vì thương hiệu uy tín này. Vậy liệu Nhẫn BẠC PNJ có bán lại được không? được giá bao nhiêu? Mọi người cùng theo chân tớ theo dõi hết bài viết để cùng cập nhật thông tin chính xác nhất nha.

Nhẫn BẠC PNJ có bán lại được không? được giá bao nhiêu?

Thương hiệu trang sức PNJ

PNJ được biết đến như là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực trang sức vàng bạc, đá quý. Luôn luôn kinh doanh trên nền tảng và phương châm không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống. Thương hiệu PNJ luôn nhận được sự yêu thích đông đảo từ khách hàng.

Các sản phẩm tại PNJ rất đa dạng và đẹp mắt, từ trang sức dây chuyền, lắc tay trong đó có các cả trang sức nhẫn bạc. Tại đây cũng là nơi đầu tư tiết kiệm của nhiều đối tượng khách hàng vì độ uy tin bậc nhất trên thị trường.

Khi mua hàng tại các cửa hàng trên toàn quốc của PNJ bạn sẽ chìm đắm trong vẻ đẹp lung linh nhưng không kém phần tính tế nơi đây. Sự sắp xếp sản phẩm phẩm hợp lý, đẹp mắt đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng vô cùng tốt, tuyển chọn những nhân viên am hiểu về lĩnh vực hoàn kim hay trang sức vàng bạc khác.

Trang sức PNJ có bán lại được không?

Việc mua các sản phẩm vàng bạc đá quý đầu tư tiết kiệm hay trang sức từ những kim loại này tại PNJ mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Đối với những trang sức PNJ khi mua tại cửa hàng sẽ có những chính sách cụ thể cho từng mặt hàng về vấn đề bảo hàng, đổi trả và bán lại như thế nào. Chính vì thế, có đa số khách hàng rất thích việc mua hàng tại đây

Những chính sách đối với những mặt hàng được mua bán tại cửa hàng PNJ cụ thể bào gồm như sau:

  • Đầu tiên là bao gôm các loại nữ trang như mặt dây chuyền nhập ngoại, vỏ trang sức, các loại đá quý, kim cương. Các sản phẩm này đều năm trong danh sách không giới hạn thời gian mua và tỷ lệ mua lại sẽ từ 60-80%
  • Thứ hai là đối với các loại nữ trang gắn ngọc trai nước ngọt hay nước mặn thì bạn cần căn cứ vào hóa đơn mua hàng từ trước đó xem sản phẩm được áp dụng thu mua lại hay không và tỷ lệ thế nào.
  • Kim cương rời từ 5.0 tới 10 ly, tỷ lệ mua lại khá cao từ 93-95%
  • Còn với các loại đá quý, sẽ tùy thuộc vào giá trị khi bạn mua hàng, từ đó sẽ có tỷ lệ mua vào hoặc khả năng chấp nhận mua của PNJ sẽ khác nhau. Ví dụ dễ hiểu hơn là, với các loại đá quý như Ruby, Saphire thì PNJ chỉ mua lại nếu giá trị từ 2 triệu đồng trở lên và tỷ lệ mua lại 70% nha.

Ngoài ra, có những lưu ý nhất định bạn phải biết trước khi mua đi bán lại tại thương hiệu PNJ này để trành trường hợp không may xảy ra:

  • Thứ nhất, nhất định phải giữ lại hóa đơn, luôn luôn giữ lại hóa đơn khi mua hàng nha mọi người. Vì bất kỳ giao dịch bán lại sản phẩm nào ở đây cũng phải cần hóa đơn cả.
  • Trước khi mua bán, nên tham khảo giá trươc. Ngoài ra, muốn đến cửa hàng thì nên gọi điện để được tư vấn về giá cả và chính sách một cách hợp lý nhất.

Nhẫn BẠC PNJ có bán lại được không?

Liệu Nhẫn bạc PNJ có bán lại được không? Được giá bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc có phải không nào. Nhưng thật đáng tiếc, như có liệt kê ở phần trên, danh sách sản phẩm được phân bổ vào mục những trang sức được bán không có đề mục phần nhẫn bạc. Chính vì thế mà PNJ sẽ không thu mua nhẫn bạc tại của hàng của họ.

Do yếu tố về giá cả của nhẫn bạc khá rẻ và dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng nên có thể là PNJ không thu mua những loại trang sức này. Tuy nhiên vấn đề bảo hành tại đây vẫn được đảm bảo đối với sản phẩm nhẫn bạc khi bạn mua hàng tại đây, những điều này bạn cần biết để cân nhắc trước khi mua hàng, kèm theo hóa đơn nữa nhé. Chính sách bảo hành cho nhẫn bạc tại PNJ bao gồm:

  • Được bảo hành miễn phí 3 tháng đầu về mặt kỹ thuật, nước xi. Từ tháng 4 đến hết tháng thứ 12, sản phẩm sẽ được bảo hành có tính phí. Và những sản phẩm trên 12 tháng Công ty không nhận bảo hành.
  • Đối với sản phẩm nhẫn bạc hay tất cả các dòng sản phẩm về bạc nói chung. Nếu bị oxy hóa, xuống màu, sẽ được siêu âm làm sạch bằng máy chuyên dụng (siêu âm, không xi) miễn phí trọn đời tại cửa hàng.
  • Có thể đực thay miễn phí đá CZ, đá tổng hợp trong suốt thời gian sản phẩm được bảo hành.

Nhẫn BẠC PNJ bán lại ở đâu?

Thật ra, nếu PNJ không thu mua lại nhẫn bạc thì vẫn có những địa điểm tư nhân khác có thể mua lại sản phẩm của bạn. Tuy nhiên với điều kiện lại bạn phải có hóa đơn chúng mình sản phẩm là hàng thật. Ngoài râ thì còn tùy vào hàm lượng bạc có trong nhẫn của bạn nữa đấy. Nếu nhẫn có hàm lượng quá nhỏ thì bạn khó có thể bán lịa hoặc sẽ có giá trị rất thấp.

Trong trường hợp khác, nhẫn bạc mua tại PNJ của bạn có thiết kế đẹp mắt thì bạn có thể bán với giá cao hơn. Hoắc cũng có thể đến các đại lý tư nhân gần nhà để có thể đổi cũ lấy mới và bù thêm một ít tiền. Với cách này thì bạn hiển nhiên có được một món trang sức đẹp mắt, thời trang hơn mà vẫn chi ít tiền nha.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề Nhẫn BẠC PNJ có bán lại được không? được giá bao nhiêu? Tóm lại là PNJ sẽ không có chính sách mua lại những món đồ có giá trị nhỏ như nhẫn bạc. Chính vì thế mà mọi người nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm nhẫn bạc tại đây nếu có ý định bán lại nha. Hi vọng những gì mà giabachomnay.com mang đến đã giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi hết bài viết!

Leave a Comment