6 Mẫu dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu làm quà tặng đẹp

Dây chuyền bạc luôn là một trong những món quà tặng được ưu tiên vì sự đẹp mắt cũng như giá thành không quá mắc của nó. Trong đó, có mẫu dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu là món quá vô cùng ý hiện nay được rất nhiều người yêu thích, vừa đẹp mắt lại vừa mang một cái gì đó rất riêng, mà chỉ có người đeo sở hữu.

Chính vì thế hôm này nhờ tớ sẽ giới thiệu đến mọi người 6 Mẫu dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu làm quà tặng đẹp nhất. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Vì sao dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu được yêu thích

Xu hướng kết hợp trang sức luôn là một trong những yếu tố rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Dây chuyền bạc khắc tên là một trong những món đồ không chỉ đẹp mắt với hàng loạt những mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế sang trọng mà khi đeo dây chuyền được khắc tên, người mang, người nhìn sẽ cảm thấy rấtcuốn hút vì sự duy nhất đến từ mẫu trang sức. Nếu lấy đây làm quà tặng thì thật sự rất ý nghĩa.

Thứ hai, dây chuyền bạc khắc tên có giá thành khá phải chăng. Mặc dù bạc là trang sức quý những giá cả lại rất mềm. Ngoài ra, với mẫu dây chuyền bạc khắc tên có thể kết hợp với rất nhiều trang phục khác nhau vì màu sắc của bạc khá tính tế và thành lịch. Kiểu dáng của nó cũng khá đơn gian nên áp dụng vào thời trang rất hợp thời và phong cách.

Chính vì thế, việc dây chuyền bạc khắc tên làm quà tặng luôn là món đồ được lựa chọn. Có thể tặng cho bất cứ ai cũng đem tới một thông điệp yêu thương và dấu ấn riếng của người đó. Bạn có thể tặng cho bố mẹ, người yêu, anh chị em hay kể cả bạn bè vào những dịp đặc biệt.

6 mẫu dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu làm quà tặng

Mặc dù có đa số mẫu mã đẹp trên thị trường với thiết kế tính tế. Nhưng không phải người mua nào cũng chọn lựa quà tặng một cách ưng ý nhất và cảm thấy thật sự rất băn khoăn. Dưới đây là 5 mẫu dây chuyền bạc khắc tên mọi người có thể tham khảo làm quà tặng nha.

Dây chuyền bạc khắc tên đơn giản

Kiểu đầu tiền cho những ai thích sự đơn giản và mộc mạc. Chỉ cần khắc tên hoặc có thể thêm ngày tháng năm sinh của người được tặng trên dây chuyền là đã có một món quà vô cũng ý nghĩa. Mặc dù kiểu dáng có vẻ đơn gian những nó vẫn mang một dấu ấn, cá tính riêng và quan trọng là không đụng hàng với bất kỳ ai.

Dây chuyền bạc khắc tên đơn giản

Với quà tặng mang kiểu dáng không quá cầu kỳ này bạn có thể tặng bất kỳ ai như ba mẹ, bạn bè, kể cả người yêu của mình.

Dây chuyền bạc khắc tên mặt trái tim

Với dây chuyền bạc khắc tên mặt trái tim. Đây là một món quá của đôi lứa đang yêu nhau lấy làm quà tặng thì ý nghĩa vô cùng. Qùa tặng này mọi người chỉ cần chọn một dây chuyền có hình trái tim yêu thích. Rồi đề nghị khắc tên bất ký của người nhận vào là đã có một món quà tuyệt với rồi đấy!

Dây chuyền bạc khắc tên mặt trái tim

Trái tim luôn luôn là cội nguồn của cảm xúc và sự chân thành. Tặng dây chuyền bạc khắc tên trên mặt trái tim như lời nhắn gửi yêu thương nhất đến người mình yêu. Rằng bạn chỉ yêu người ấy bằng tất cả cảm xúc chân thật, bằng tất cả những gì bạn đang có, cuồng nhiệt và mãnh liệt.

Dây chuyền bạc khắc tên mặt cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá là một biến dạng bất thường của cỏ ba lá. Từ lâu loài cỏ này được xem là một vật may mắn dành cho con người. Không chỉ may mắn mà nó còn mang những ý nghĩa vô cùng lớn khác, thứ nhất chính là niềm tin, thứ hai là hi vọng, thứ ba là tình yên và thứ tư là may mắn. Vậy nên cho đến ngày nay con người vẫn tin rằng nếu một ai tìm được cỏ 4 lá thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Mỗi chiếc lá sẽ tượng trưng cho một điều quý giá của cuộc sống.

Dây chuyền bạc khắc tên mặt cỏ bốn lá

Chính vì thế mà dây chuyện bạc khắc tên lên cỏ 4 lá là một trong những món quá với nhiều ý nghĩa thiết thực nhất. Như một lời nhắn gửi và cầu chúc cho người nhận về niềm tin, về hi vọng, về tình yêu và cả sự may mắn trong cuộc sống với người đó.

Dây chuyền bạc khắc tên trên mặt nhẫn

Lấy nhẫn làm mặt dây chuyền hiện nay rất phổ biến ở giới trẻ. Điều này làm cho họ cảm thấy thích thú và mang một ý nghĩa rất nhiệt huyết về tình bạn và tình yêu. Sự kết hợp thú vị này làm cho dây chuyền bạc khắc tên có thêm phần đa dạng và đẹp mắt. Vừa hợp thời trang vừa sâu sắc với những bạn trẻ bây giờ.

Dây chuyền bạc khắc tên trên mặt nhẫn

Nếu tặng bạn bè thì có thể khắc tên vào nhẫn rồi lồng ghép vào sợ dây. Nếu tặng cho người yêu thì có thể khắc tên cả hai bạn hoặc cũng có thể lồng ghép những chiếc nhẫn vào nhau. Thể hiện được tình yêu khăng khít của đôi lứa. Chân thành và vô cùng mãnh liệt. Món quà dây chuyền bạc khắc tên trên nhẫn sẽ để lại nhiều ý nghĩa và cảm xúc cho người sỡ hữu nó.

Dây chuyền bạc khắc tên trên mặt hình mặt trăng và ngôi sao

Chắc lẽ mọi người cũng đã biết về hình tượng trăng và sao thường đi cùng với nhau. Điều này giống như trên bầu trời, trăng và sao không thể tách rời. Mặt dây chuyền ngôi sao đặt cạnh mặt trăng khuyết thể hiện ý nghĩa sâu đậm trong tình yêu. Như muốn thể hiện về tình yêu khắng khít, rằng người con trai sẽ luôn luôn bên cạnh, chăm sóc bảo vệ và che chở cho người con gái của mình.

Dây chuyền bạc khắc tên trên mặt hình mặt trăng và ngôi sao

Chính vì thế dây chuyền bạc mặt trăng ngôi sao được khắc tên lên nữa thì càng ý nghĩa hơn phải không nào? Một sự lựa chọn về món quà vô cùng sâu sắc cho đôi lứa đang yêu luôn nè. Kiểu dáng đẹp mắt, thời thượng, dễ phối đồ mà lại thể hiện được tấm chân tình sâu dậm của người tặng. Qúa tuyệt với luôn!

Dây chuyền bạc khắc tên con giáp

Một trong những điều đi liên với cuộc sống người phương đông là gắn liền cới con giáp năm sinh. Chính vì thế mà dây chuyền bạc khắc tên hình con giáp luôn là một quá đặc biết, nhất là đối với các em nhỏ. Những sợi dây chuyền như thế này luôn mang một ý nghĩa vừa dễ thương vừa chân thành.

Dây chuyền bạc khắc tên con giáp

Với món quà này, vừa mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, mau ăn chóng lớn của người tặng dành cho bé mà còn là món quà giúp bảo vệ bé phòng tránh những lúc cảm cúm, ốm vặt. Mặt dây chuyền bạc khắc tên có thể khắc được ngày tháng năm sinh, số điện thoại, họ tên hoặc con giáp theo năm sinh của bé tùy thuộc mong muốn của bạn.

Trên đây là 6 Mẫu dây chuyền bạc khắc tên theo yêu cầu làm quà tặng đẹp dành cho bạn đọc. Những món quà ý nghĩa này có thể dành tặng đến những người thương yêu của bạn như ba mẹ, anh chị em, người yêu bạn bè…Hi vọng sau bài viết cả nhà đã không còn băn khoăn về việc lựa chọn món quà cho mình nữa nha. Cảm ơn đã luôn theo dõi giabachomnay.com nhà tớ nhé!

Leave a Comment